Search
Thursday 23 May 2019
  • :
  • :

Taxi Bình Dương – Taxi của người Bình Dương

TAXI BÌNH DƯƠNG – TAXI CỦA NGƯỜI BÌNH DƯƠNG
TỔNG ĐÀI: 0907.33.78.78 MR.VƯƠNG

Là một thương hiệu taxi nổi tiếng và được tin dùng nhất tại Bình Dương, Taxi Bình Dương đang dần khẳng định thương hiệu và chiếm lĩnh vị trí số 1 về cung cấp dịch vụ taxi, cho thuê xe hoa, cho thuê xe du lịch tại Bình Dương,… 

taxi bình dương

Tại Bình Dương, khi nói đến taxi người ta sẽ biết ngay đến thương hiệu taxi Bình Dương, không chỉ bởi hệ thống xe hiện đại, chất lượng cao,  an toàn, phục vụ chuyên nghiệp, 24/7 mọi lúc mọi nơi mà còn hơn thế nữa là khi sử dụng dịch vụ của taxi Bình Dương bạn sẽ cảm thấy thoải mái như đang di chuyển trên chiếc xe của chính mình vậy.

Để có được sự tin tưởng và tin dùng của quý khách hàng cũng như chỗ đứng trong ngành cung cấp dịch vụ taxi như ngày hôm nay đó là cả một quá trình nỗ lực, phấn đấu của tập thể cán bộ, nhân viên, đội ngũ lái xe của Taxi Bình Dương. Từ một công ty tư nhân nhỏ với số lượng xe hạn chế, đến nay Taxi Bình Dương đã đầu tư hơn 2600 xe du lịch hiện đại, đa dạng về chủng loại, từ chỗ cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái. Đến nay, ngoài cung cấp dịch vụ taxi thông thường, Taxi Bình Dương còn cung cấp dịch vụ:

  •  Xe hoa Bình Dương;
  • Cho thuê xe du lịch (tự lái và có lái);
  • Đưa rước sân bay, đi thăm khám bệnh;
  • Hợp đồng đưa rước dài hạn,…
ĐỌC THÊM  Taxi Minh Giang - Sự lựa chọn tốt nhất của bạn

taxi bình dương

Để đáp lại sự tin tưởng và gắn bó của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, Taxi Bình Dương cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất thị trường và đặc biệt là sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của taxi Bình Dương xin vui lòng liên hệ tổng đài: 0907.33.78.78 Mr.Vương (24/7, mọi lúc, mọi nơi).
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE

Taxi Bình Dương trân thành cảm ơn những tình cảm quý báu và sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi của quý khách hàng trong suốt thời gian, nhằm tri ân quý khách hàng nhân dịp kỉ niệm 30/4 và 01/5 năm nay, Taxi Bình Dương giảm giá 30% giá trị hợp đồng cho tất cả quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bao gồm các dịch vụ sau: Taxi, xe hoa, thuê xe có lái, đưa rước hợp đồng dài hạn trong thời gian từ ngày 20/4/2017 đến 20/5/2017.

Hãy gọi ngay tổng đài: 0907.33.78.78 Mr.Vương để biết thêm thông tin khuyến mãi và đặt xe nhé!

taxi bình dương