Search
Monday 22 April 2019
  • :
  • :

iMove – Giải pháp taxi thông minh

Là ứng dụng đặt chỗ taxi trên smartphone, do Công ty TNHH Tôi Di Chuyển vận hành. iMove tương thích với các hệ điều hành phổ biến hiện nay như iOS, Windows Phone, Android. Người dùng có thể sử dụng taxi qua 4 bước như sau:
Bước 1: Dùng ứng dụng gọi taxi.
Bước 2: Tài xế taxi nhận lệnh đón khách, xác định cước phí với khách hàng.
Bước 3: Đón khách triển khai lộ trình.
Bước 4: Người dùng thanh toán cước phí.img_0031

Ứng dụng iMove khác biệt với Uber là chỉ kết nối với taxi có thương hiệu, nghĩa là kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách hợp pháp. Mặt khác, iMove kết nối với các hãng taxi cũng đóng vai trò trung gian giám sát khách quan nhằm bảo vệ người tiêu dùng, đồng thời kết nối rộng mở với nhiều hãng taxi cùng một lúc chứ không chỉ một hãng. iMove cũng khắc phục tối đa những thiếu sót của các hãng taxi truyền thống trước đây như làm khách hàng đợi xe lâu, gặp tài xế có phong cách phục vụ không tốt, taxi cố ý chạy lòng vòng tăng cây số….Tất cả các taxi triển khai ứng dụng iMove trong bán kính 2km, được phân loại theo thứ tự từ gần đến xa nhất sẽ hiển thị trên màn hình để hành khách lựa chọn. Ứng dụng iMove sẽ hiển thị lộ trình, cự ly, thời gian giữa điểm đi và đến bằng Google Map ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS.

ĐỌC THÊM  Taxi Bình Dương, người bạn đường xa

img_0036


iMove là giải pháp gọi xe taxi của người Việt, miễn phí sử dụng dành cho cả khách hàng và tài xế. Người dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng iMove miễn phí để gọi xe taxi ở nhiều khu vực khác nhau. Cũng như các ứng dụng taxi khác đang triển khai hiện nay, iMove sẽ giúp ngành taxi tìm được thêm khách hàng, tăng doanh thu cho hãng, đồng thời quản lý tài xế dễ dàng hơn thông qua lịch trình di chuyển, đánh giá của khách hàng. Song song đó, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy xe theo ý muốn như hãng xe hay laoij xe mình yêu thích và biết trước cước phí cho đoạn đường muốn đến, thông tin tài xế, thời gian taxi đến và thanh toán linh hoạt.
Nhận thấy tính ưu việt đó từ iMove, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ taxi tại Bình Dương cũng như đáp ứng nhu cầu thuê xe tại Bình Dương hay đi lại ngày càng cao của khách hàng, Taxi Bình Dương đã chính thức trở thành đối tác độc quyền của iMove tại Bình Dương.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, Quý khách hàng có thể tải ứng dụng về điện thoại của mình và dễ dàng sử dụng
Quý khách hàng tải ứng dụng bằng cách click vào các biểu tượng tương ứng với hệ điều hành điện thoại quý khách đang sử dụng hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0907.33.78.78 Mr.Vương

4
5
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE

Taxi Bình Dương trân thành cảm ơn những tình cảm quý báu và sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi của quý khách hàng trong suốt thời gian, nhằm tri ân quý khách hàng nhân dịp kỉ niệm 30/4 và 01/5 năm nay, Taxi Bình Dương giảm giá 30% giá trị hợp đồng cho tất cả quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bao gồm các dịch vụ sau: Taxi, xe hoa, thuê xe có lái, đưa rước hợp đồng dài hạn trong thời gian từ ngày 20/4/2017 đến 20/5/2017.

Hãy gọi ngay tổng đài: 0907.33.78.78 Mr.Vương để biết thêm thông tin khuyến mãi và đặt xe nhé!

taxi bình dương