Search
Monday 22 April 2019
 • :
 • :

Cơ hội hợp tác cùng thương hiệu taxi Bình Dương

Cơ hội hợp tác – Nhượng quyền thương hiệu

Với mục tiêu xây dựng Taxi Bình Dương trở thành thương hiệu taxi lớn nhất, uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, thân thiện nhất và được quý khách hàng tin dùng nhất tại Bình Dương. Chúng tôi đã không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại và đặc biệt, chúng tôi hạn chế đầu tư vào phương tiện xe taxi, đội ngũ tài xế tại chỗ mà đẩy mạnh hợp tác với các chủ phương tiện có xe ô tô và muốn có thêm thu nhập bằng cách hợp tác chạy xe thương quyền của chúng tôi để cùng phát triển, khai thác thị trường và phân chia lợi nhuận. Phương án này đảm bảo đáp ứng được tối đa nhu cầu của thị trường và giúp hệ thống dễ dàng loại bỏ, thanh lọc các lái xe vi phạm quy định chất lượng dịch vụ, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Taxi Bình Dương và làm thiệt hại đến quyền lợi của những lái xe nghiêm túc.

taxi bình dương

Taxi Bình Dương mong muốn được hợp tác với các chiến hữu lái xe có đủ các điều kiện sau:

 • Bạn có xe ô tô (không bắt buộc số chỗ ngồi), bạn muốn kiếm thêm thu nhập.
 • Bạn có đầy đủ giấy phép lái xe, có kinh nghiệm lái xe trên 01 năm, đảm bảo vững tay lái và điều khiển xe tham gia giao thông an toàn và cẩn thận.
 • Chăm chỉ làm việc, yêu nghề và có đam mê lái xe. Có ý thức gìn giữ uy tín kinh doanh lâu dài cho cá nhân và cho tập thể. 
 • Trung thực trong khi làm việc, xác định chỉ nhận lợi ích chính đáng từ thành quả lao động nghiêm túc của mình, không tham lam từ việc nhỏ như tìm mọi cách để không trả lại tiền thối đến lừa dối việc lớn hơn như ăn gian cước, đi đường vòng và chỉnh đồng hồ tính tiền, thậm chí là chiếm đoạt tài sản của hành khách để quên.
 • Có thái độ giao tiếp đúng mực: văn minh, lịch sự, tôn trọng và lễ độ đối với khách hàng. Có ý thức sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất trong khả năng của mình: luôn mở máy diều hòa khi xe có khách, luôn bước xuống mở cửa xe và giúp sắp xếp hành lý cho khách tại những điểm không cấm dừng, cấm đỗ,…
ĐỌC THÊM  Taxi Minh Giang - Sự lựa chọn tốt nhất của bạn

Lợi ích dễ nhận thấy khi tham gia hợp tác cùng Taxi Bình Dương

 • Trở thành một trong những chiếc xe Taxi có trang thiết bị điều hành và phục vụ khách hàng hiện đại nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất và độ tín nhiệm cao nhất trong tâm thức của khách hàng so với các xe taxi khác, được đối xử công bằng trong một hệ thống thương hiệu Taxi hàng đầu tại Bình Dương.
 • Trỏ thành một trong những xe được lựa chọn đầu tiên khi sử dụng Taxi của khách hàng, đặc biệt là những người đến từ địa phương khác: đi công tác, du lịch,… và khách hàng có nhu cầu đi đường dài liên tinh.
 • Không cần phải xếp hàng chờ đến lượt ở các sảnh, các khu vực quen thuộc để đón khách, không cần chạy lòng vòng chờ khách vẫy, không cần dừng đỗ sai quy định, cản trở giao thông để khách hàng dễ thấy, không bao giờ phải chạy đua đón khách với xe khác như khi nhận lệnh từ tổng đài điều hành qua bộ đàm, hạn chế tối đa việc vận hành rỗng, không có khách. 
 • Luôn có khách chiều về khi đi liên tỉnh một chiều, có thể hoạt dộng đón trả khách tại tỉnh khác như các xe Taxi sở tại cho đến lúc có được khách cho chiều quay về.

Nếu các thông tin trên được các "chiến hữu" quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0907.33.78.78 Mr.Vương để biết thêm chi tiết về các điều kiện cụ thể, quyền lợi và nghĩa vụ khi hợp tác.

ĐỌC THÊM  Taxi Bình Dương, người bạn đường xa

Xin chân thành cảm ơn và hy vọng có cơ hội hợp tác với các chiến hữu, mang đến cho khách hàng dịch vụ taxi giá rẻ Bình Dương

taxi bình dương
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE

Taxi Bình Dương trân thành cảm ơn những tình cảm quý báu và sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi của quý khách hàng trong suốt thời gian, nhằm tri ân quý khách hàng nhân dịp kỉ niệm 30/4 và 01/5 năm nay, Taxi Bình Dương giảm giá 30% giá trị hợp đồng cho tất cả quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bao gồm các dịch vụ sau: Taxi, xe hoa, thuê xe có lái, đưa rước hợp đồng dài hạn trong thời gian từ ngày 20/4/2017 đến 20/5/2017.

Hãy gọi ngay tổng đài: 0907.33.78.78 Mr.Vương để biết thêm thông tin khuyến mãi và đặt xe nhé!

taxi bình dương