Search
Thursday 23 May 2019
  • :
  • :

9 cách tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho xe ô tô

Việc tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi lái xe ô tô không chỉ giúp bạn tránh phải "móc hầu bao" quá nhiều mà còn có ý nghĩa bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Taxi Bình Dương xin chia sẻ 9 mẹo cực hay giúp các bạn tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi lái xe.

taxi bình dương

1. Tránh tăng tốc hay hãm phanh đột ngột: Hành động này có thể làm tăng 40% mức tiêu thụ nhiên liệu của xe.

2. Lựa chọn hành trình phù hợp: Tìm hiểu trước hành trình cho chuyến đi sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá nhiên liệu và cũng không mất thời gian lòng vòng hỏi đường nưa chứ.

3. Lợi dụng quán tính của xe: Việc buông chân ga sớm trước các giao lộ không chỉ giúp bạn sẵn sàng cho các tình huống giao thông mà còn giúp bạn tiết kiệm được nhiên liệu.

4. Loại bỏ những vật dụng không cần thiêt trên xe: Theo thống kê, cứ mỗi 20kg thêm vào xe sẽ làm xe bạn tiêu thụ nhiên liệu tốn hơn 1% so với bình thường.

5. Bơm lốp xe đúng tiêu chuẩn: Không chỉ giúp lốp xe của bạn hoạt động trong tình trạng tốt nhất mà còn tiết kiệm nhiên liệu nữa. Việc bơm lốp không đúng tiêu chuẩn sẽ làm bạn tốn thêm 6% nhiên liệu.

6. Lái xe ở tốc dộ hợp lý: Với vòng tua máy từ 1500 – 2000 vòng/phút với cấp số cao nhất là điều kiện vận hành lý tưởng nhất cho xe.

ĐỌC THÊM  Dịch vụ Taxi Bình Dương

7. Bảo dưỡng xe định kỳ: Việc bảo dưỡng xe định kỳ không những giúp ta phát hiện những hư hỏng của xe mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu, chỉ một hành động đơn giản như thay lọc gió đúng hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm 8% nhiên liệu cho mỗi lần đổ xăng.

8. Sử dụng điều hòa hợp lý: Cho dù việc sử dụng điều hòa khi di chuyển với tốc độ cao có tốn nhiên liệu hay không vẫn là một cuộc tranh luận nhưng chắc chắn rằng hệ thống điều hòa làm ảnh hưởng đến công suất của động cơ, có nghĩa là làm tốn nhiên liệu hơn.

9. Sử dụng hệ thống điều khiển hành trình: Nếu xe cảu bạn có trang bị hệ thống này, đừng ngần ngại sử dụng nó vì Cruise Control sẽ giúp tiết kiêm lượng nhiên liệu phát sinh khi phanh hoặc tăng tốc không cần thiết, ngoài ra hệ thống này giúp bạn không lái xe quá tốc độ cho phép.

taxi bình dương

Quý khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng dịch vụ taxi giá rẻ Bình Dương xin vui lòng liên hệ: 0907.33.78.78 Mr.Vương (Phục vụ 24/7, mọi lúc, mọi nơi)
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE

Taxi Bình Dương trân thành cảm ơn những tình cảm quý báu và sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi của quý khách hàng trong suốt thời gian, nhằm tri ân quý khách hàng nhân dịp kỉ niệm 30/4 và 01/5 năm nay, Taxi Bình Dương giảm giá 30% giá trị hợp đồng cho tất cả quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bao gồm các dịch vụ sau: Taxi, xe hoa, thuê xe có lái, đưa rước hợp đồng dài hạn trong thời gian từ ngày 20/4/2017 đến 20/5/2017.

Hãy gọi ngay tổng đài: 0907.33.78.78 Mr.Vương để biết thêm thông tin khuyến mãi và đặt xe nhé!

taxi bình dương